ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
Ad Network เป็นอย่างไร? สื่อความหมายเช่นไรต่อโครงข่ายโปรโมท?
Ad Network เปรียบได้เสมือนดั่งเป็นการเพิ่มช่องทางทางการขายหลายวิถีทาง รวมทั้งเพิ่มกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาใช้บริการในอนาคตไบนารี่ออฟชั่น โดยมีเว็บมากมายก่ายกองที่มีพื้นที่ประชาสัมพันธ์มาร่วมมือ กับทาง-เกิล แม้ผู้ใช้ Google Adwords ได้เลือกให้แคมเปญแสดงบนโครงข่าย Ad Network โปรโมทก็จะมิได้ขึ้นแค่เพียงเว็บของทาง-เกิลเพียงอย่างเดียว แต่ว่าจะแสดงไปตามเว็บต่างๆที่เกี่ยวโยงอีกเยอะแยะ เป็นการเพิ่มช่องทางสำหรับการมองเห็นโปรโมทเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 
 
เมื่อผู้เที่ยวชมได้มองเห็นกางรนเนอร์ ก็จะคลิกเพื่อตามไปดูต่อ ทำให้สบโอกาสสำหรับการขายของมากขึ้น โดยมีโปรแกรม Ad Network เข้ามาเป็นตัวช่วย ซึ่งถ้าแบรนด์มีคอนเน็คชั่นร่วมกัน ก็จะก่อให้เข้าถึงง่ายมากยิ่งขึ้น 
 
Ad Network เป็นยังไง?
 
Ad Network เป็น ระบบค้นหาแบบโครงข่ายท่าเป็นโปรโมทแบบเนื้อความ แล้วก็โครงข่ายดิสเพลย์ ที่มีโปรโมทแบบรูปภาพ ที่ปรากฏบนเว็บจากทั้งโลกโดยเป็นผู้สนับสนุนกับ Google เป็นการระบุกลุ่มเป้าหมายแบบผ่านเว็บไซต์ ซึ่งจะเน้นย้ำการโฆษณาโดยใช้แบนเนอร์ เนื้อความ รูปภาพประกอบ ซึ่งจะมีผลให้คนที่ถูกใจท่องโลกอินเตอร์เน็ตจะได้มองเห็นโปรโมทของคุณกว่า 90% คลิกเว็บไซต์ไหนเป็นไปได้มองเห็นกางรนเนอร์โปรโมทของคุณแน่ๆ
 
ประโยชน์ที่ได้รับมาจาก Ad Network ต่อธุรกิจออนไลน์
 
เป็นเหมือนแนวทางเสนอตัวให้ผู้คนมองเห็นธุรกิจของคุณเร็วขึ้น การลงประชาสัมพันธ์โดยใช้ตัวช่วยนี้จะมีผลให้ไปสู่ลูกค้าวัตถุประสงค์ได้เร็ว และมีความเกี่ยวเนื่องของความอยากได้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่จะต้องมีให้ครบวงจร โดย Ad Network จะมีสมรรถนะสำหรับเพื่อการเจาะกลุ่มเป้าหมายซึ่งสามารถวางกางรนเนอร์ แล้วก็เลือกได้เหตุว่าจะเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ไหนบ้าง? ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการคิดแผนทำโปรโมทแบบไม่เสียเปล่า 
 
ลักษณะของโปรโมท Ad Network 
 
Text Ads : เป็นโปรโมทแบบเนื้อความสั้นๆมี หัวข้อ รายละเอียด 2 บรรทัด รวมทั้ง URL ซึ่งเว็บผู้ช่วยเหลือบางเว็บไซต์จะรองรับเฉพาะ Text Ads ที่สามารถเลือกลงโปรโมทแบบเนื้อความเพียงแค่นั้น ไบนารี่ออฟชั่น
 
Image Ads / Banner ads : เป็นประชาสัมพันธ์แบบรูปภาพหรือกางรนเนอร์ ซึ่งมีขนาดที่เป็นที่นิยมอยู่ 5 ขนาด
 
Rich Media Ads : เป็นโปรโมทแบบรูปภาพซึ่งเป็นแบบ Interactive หรือ Animation โดยจะขึ้นกับเว็บผู้ช่วยเหลือว่าสามารถรองรับไฟล์ขนาดใดได้บ้าง ก็เลยจำเป็นต้องตระเตรียมไฟล์ที่เป็นไฟล์ภาพที่ทำงานปรับขนาดแล้วก็แบบอย่างอย่างเหมาะควร ซึ่งกฎเกณฑ์ขึ้นกับเว็บที่ปรารถนาให้แสดงประชาสัมพันธ์ 
 
Video Ads : เป็นการโปรโมทในแบบอย่างวิดีโอที่สามารถเล่นได้เองอัตโนมัติ รวมทั้งมีความยาวดังที่เว็บไซต์ผู้ส่งเสริมระบุ
 
สรุปการใช้ Ad Network 
 
Ad Network เป็นโครงข่ายเว็บของ-เกิลรวมทั้งโครงข่ายเว็บที่เป็นผู้ส่งเสริมของ-เกิล ซึ่งผู้เผยแพร่ข่าวสารสามารถนำกางรนเนอร์ประชาสัมพันธ์ วีดิโอ หรือใจความประชาสัมพันธ์ไปลงตามเว็บโครงข่ายที่มีหลายล้านเว็บ ทำให้การสร้างแบรนด์เป็นที่จำแล้วก็เข้าพบกรุ๊ปลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ถ้ามีการลงโปรโมทเฉพาะในส่วนที่เป็นการค้นหาซึ่งจะมีผลให้ครอบคลุมการซื้อได้มากกว่า
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 15 ก.ย. 2562,13:39 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: