การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาและตัวแทนศิษย์เก่า ศุกร์ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๕๖
ขอเรียนเชิญคณะกรรมการสถานศึกษา และศิษย์เก่าทุกรุ่นของโรงเรียนดงใหญ่วิทยาคม รัชมังคลาภิเษก ร่วมประชุมเตรียมการจัดงานผ้าป่าเพื่อการศึกษา ในวันศุกร์ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องนวัตกรรมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา โรงเรียนดงใหญ่วิทยาคม รัชมังคลาภิเษก