ประกาศ โรงเรียนดงใหญ่วิทยาคม รัชมังคลาภิเษก เนื่องด้วยครูบุคลากรและนักเรียนได้ฉีดวัคซีนและได้รับการตรวจคัดกรองATKครบ100% เป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้จึงให้นักเรียนมาเรียนที่โรงเรียนตามปกติ (ONSITE) เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นต้นไ
ประกาศ
โรงเรียนดงใหญ่วิทยาคม รัชมังคลาภิเษก เนื่องด้วยครูบุคลากรและนักเรียนได้ฉีดวัคซีนและได้รับการตรวจคัดกรองATKครบ100% เป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้จึงให้นักเรียนมาเรียนที่โรงเรียนตามปกติ (ONSITE) เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นต้นไป รายละเอียดตามประกาศด้านล่าง
จึงแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน