ประกาศ โรงเรียนดงใหญ่วิทยาคม รัชมังคลาภิเษก กำหนดจัดการสอนทางไกล รูปแบบ Online ,On-Air, On-Demand , On-Hand หรือแบบผสมผสานโดยที่นักเรียนไม่ต้องมาเรียนที่โรงเรียน โดยให้ทำงานตามที่ครูมอบหมาย ตามตารางเรียนตารางสอนปกติที่บ้าน พร้อมลงเวลาออนไลน์ หรือบันทึ
ประกาศ
   โรงเรียนดงใหญ่วิทยาคม รัชมังคลาภิเษก กำหนดจัดการสอนทางไกล รูปแบบ Online ,On-Air, On-Demand , On-Hand หรือแบบผสมผสานโดยที่นักเรียนไม่ต้องมาเรียนที่โรงเรียน  โดยให้ทำงานตามที่ครูมอบหมาย ตามตารางเรียนตารางสอนปกติที่บ้าน พร้อมลงเวลาออนไลน์ หรือบันทึกให้ผู้ปกครองรับรอง เป็นเวลา ๑ วัน คือในศุกร์ ที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔  เพื่อจัดอบรม "การใช้ชุดตรวจคัดกรอง Antigen Test Kit (ATK)" ให้แก่ครู และบุคลากรทางการศึกษา ...โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ ....
    จึงแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน